Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ

Hà Nội địa danh đã quá quen thuộc với rất nhiều người dân Việt Nam, với hơn 4000 năm văn hiến đất, là trung tâm văn hóa, kinh tế chính trị của cả miền bắc, hằng năm Hà Nội thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch, tìm hiểu lịch sử và văn hóa của Hà Nội.

ha-noi-2.jpg

Với tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ bạn sẽ có một chuyến bay tuyệt vời đến sân bay Nội Bài, từ sân bay nội bài bạn có thể đi xe buýt, xe khách hoặc taxi để vào nội thành Hà Nội.

giá vé máy bay đi Hà Nội khoảng bao nhiêu?

Tùy theo bạn chọn lựa ngày đi và hãng hàng không thì giá vé sẽ khác nhau, giá vé cố định chỉ có khi bạn đặt vé xa ngày bay trước khoảng 1 tuần.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline.jpg

nhìn chung thì hãng Jetstar có mức giá rẻ nhất đi Hà Nội với tần suất bay khoảng 4,5 chuyến 1 ngày, còn hãng Vietnam Airline giá cao hơn vài trăm ngàn, nhưng với tần suất bay dày đặc hơn 12 chuyến bay mỗi ngày, bạn dễ dàng lựa chọn được khung giờ đẹp để bay.

giá vé tham khảo đi Hà Nội

ve-may-bay-di-hanoi

Địa điểm du lịch tuyệt vời tại Hà Nội

hoang-thanh-thang-long.jpg

Đến Hà Nội du lịch bạn sẽ được tham quan rất nhiều di tích thắng cảnh nổi tiếng như di tích hoàng thành Thăng Long, chùa một cột, gò đống đa, quốc tự giám, hồ  hoàn kiếm…….

Chùa Một Cột

Nổi tiếng nhất là ngôi chùa Một Cột có kiến trúc hình bông sen có thể nói là độc đáo nhất Việt Nam, cũng là điểm tham qua không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội.

Ngoài ra còn có chùa Trấn Quốc, ngôi chùa cổ kính lâu đời được xây dựng từ thời vua Lý Nam Đế (thế kỷ 6).

chua-mot-cot.jpg

Hà Nội là trung tâm đạo giáo và phật giá của Việt Nam vì thế trong nội thành có rất nhiều đền chùa với hàng trăm năm tuổi.

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Các sĩ tử trước mỗi kỳ thi thường đến đây để cầu may, Ngày nay, Văn Miếu – Quốc Tử giám trở thành điểm đến phổ biến của du lịch Hà Nội, là nơi trao bằng khen cho những học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc. 

quoc-tu-giam-ha-noi.jpg

Là nơi thờ Khổng Tử, đặt bia tiến sĩ và cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ tại phòng vé VietstarAirline bạn sẽ được tư vấn hành trình bay với giờ bay đẹp, giá vé rẻ, được giao vé tận nơi miễn phí.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s