Các quy định khi đi máy bay cho người mới bay lần đầu

Bên cạnh những người xem máy bay là một phương tiện di chuyển đơn thuần , không có gì xa lạ hết thì vẫn còn rất rất nhiều người chưa biết máy bay là gì , thậm chí nghĩ đây là một phương tiện quá xa xỉ khó có thể đi được.Đó là nhận thức sai lầm hiện tại đi máy bay bây giờ đã rất dễ dàng , giá vé máy bay cũng không hề cao khi có các hãng hàng không giá rẻ ra bên cạnh đó cũng hay có chương trình khuyến mãi.

Việc nói đi máy bay là dễ dàng nhưng nếu bạn không nắm rõ các quy định khi đi máy bay , chỉ cần thiếu sót một chút giấy tờ là bạn có thể bỏ lỡ chuyến bay chưa nói bạn sẽ ngỡ ngàng khi ra sân bay mà không biết làm gì.

Dưới đây là những lưu ý khi đi máy bay nếu có thắc mắc nào thì liên hệ phòng vé vietnam airline để nhân viên tư vấn rõ ràng cho bạn nha!

may bay

 

  1. Những thứ cần chuẩn bị trước khi đi máy bay

Ngay khi bạn có dự định di chuyển bằng máy bay hãy chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu dưới đây nha.

+ Những tấm vé máy bay (Tùy hầu bao mà bạn chọn vé hạng thương gia , tiết kiệm hay phổ thông .Tùy vào loại vé mà có những quy định khác nhau.)

Tham khảo : để đặt vé máy bay cũng như tư vấn loại vé bạn mua sẽ được mang theo những gì hãy liên hệ phòng vé vietnam airliens nhân viên sẽ giúp bạn đặt vé cũng như tư vấn.

+ Chứng mình nhân dân để làm thủ tục check in ( Hộ chiếu và visa khi bạn đi nước ngoài)

+ Hành lý khi đi máy bay  ( Hành lý xách tay và hành lý ký gửi – Những quy định hành lý khi đi máy bay bạn liên hệ nhân viên phòng vé để được tư vấn chính xác nha

giay to khi di may bay

  2. Những điều lưu ý khi bạn lên máy bay

Sau khi nắm rõ được phải chuẩn bị những giấy tờ gì cũng như quy định làm thủ tục an ninh về hành lý từ kích thước , cân nặng đến những vật dụng được phép mang theo.Việc còn lại bây giờ là đợi đến ngày khởi hành và ra sân bay mà thôi.

Hãy nhớ căn cứ vào giờ bay trên vé mà bạn đặt để sắp xếp thời gian ra sân bay trước khoảng 2 tiếng nha.Khi ra sân bay nếu cảm thấy bỡ ngỡ không biết đi đâu thì hãy hỏi nhân viên tại sân bay họ sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn , đừng ngại ngùng hay lo sợ gì hết mình không biết thì cứ hỏi thôi.Chỉ cần làm theo hướng dẫn và tuân thủ đúng những quy định khi đi máy bay ở trên là bạn có thể dễ dàng lên máy bay mà không gặp phải trở ngại gì.

 

luu y khi di may bay

Tới đây thì bạn hãy yên tâm ngồi đợi máy bay cất cánh nữa mà thôi.Tuy nhiên mình cũng nhắc nhở một vài lưu ý để tránh gắp những rắc rối không đáng có khi bạn đang ở trên máy bay.Nhiều người vô tư gác chân lên ghế , không thắc dây an toàn thậm chí ăn mặc không đúng khi lên máy bay , .. Những trường hợp như vậy bạn sẽ bị phạt đấy lại không an toàn nữa.Vì vậy hãy chấp hành đúng những thông báo của nhân viên để chuyến bay của bạn an toàn.

Trên đây là những điều cần biết khi đi máy bay nội địa đối với những đường bay quốc tế thì sẽ khác , phải qua những điểm chuyển tiếp , thời gian bay dài hơn nên bạn cần lưu ý nếu có thắc mắc hãy liên hệ số 083973 2013 sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn.

 

 

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s