Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines khuyến mãi 799.000VNĐ

Nhắc đến Hà Nội chắc ai cũng biết trong mỗi chúng ta sẽ có một điều gì đó ấn tượng về một thành phố vừa hiện đại lại trầm tĩnh cổ kính này.Nhưng cảm nhận chung tất cả đó là Hà Nội đẹp .Thành phố quyến rũ với các thắng cảnh du lịch cổ , những quán cafe mang phong cách trầm mặc , những con đường , hẻm nhỏ len lỏi , những gánh hàng rong ……Đặt những tấm vé máy bay đi Hà Nội thật sự thì không khó nhưng đơn giản thì cũng không phải tùy thuộc vào đường bay của bạn khởi hành ở đâu và đặc biệt chính là thời gian bạn đặt vé quyết định đến tấm vé bạn mua có giá bao nhiêu.
Làm thế nào mua được vé máy bay đi Hà Nội ? bạn yên tâm đây là một trong hai sân bay lớn tại Việt Nam , một ngày đón rất nhiều chuyến bay trong nước và quốc tế chính vì đông đúc như vậy nên bạn thoải mãi trong việc lựa chọn hành trình cho mình.
Điều bạn quan tâm trong việc mua vé máy bay đi Hà Nội là cân nhắc nên chọn hãng nào để phù hợp với mục đích của mình.vì khi mua vé muốn thay đổi gì cũng rất tốn kém thậm chí còn không đổi lại được.Hãy gọi cho phòng vé vietnam airlines ngay nếu bạn chưa rành bất cứ điều gì và cần được tư vấn.
vietnam airlines
Tham khảo vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Hà Nội
Ngoài Vietjet và Jetstar là hai hãng hàng không giá rẻ để bạn lựa chon bạn có thể tham khảo Vietnam Airlines không chỉ đảm bảo đúng giờ cho các chuyến công tác mà giá vé đôi khi còn rẻ ngang bằng nữa.
Vietnam Airlines là hãng hàng không ra đời sớm nhất , biểu tượng bông sen như đại diện cho Việt Nam chúng ta.Đem đến cho khách hàng những hành trình thuận lợi và các dịch vụ hữu ích.
Làm thế nào để mua được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines  , rất nhiều người quan tâm đến thông tin này bởi ai cũng mong muốn được bay trên những tàu bay hiện đại , chất lượng , nhân viên phục vụ nhiệt tình .Nếu muốn mua được vé rẻ Vietnam Airlines thì quan tâm đến chương trình khuyến mãi ” Bay đẳng cấp giá cực thấp ” , các khoảnh khắc vàng , … Đó chính là cơ hội của bạn.
vietnam-airlines
Giá vé máy bay đi Hà Nội khuyến mãi Vietnam Airlines mà vietnama airline tổng hợp được.
  •  Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội được bán với mức giá là 799.000VNĐ/1 chiều.
  • Vé máy bay Hà Nội Huế thì có giá khoảng 699.000VNĐ/1 chiều
  • Vé máy bay Nha Trang Hà Nội với mức giá 799.000VNĐ/1 chiều
  • Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hà Nội có giá là 799.000VNĐ/ 1 chiều
  • Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai : 550.000VNĐ/1 chiều
  • Vé máy bay Pleiku Hà Nội có giá là 550.000VNĐ/ 1 chiều
  • Vé máy bay Đà Lạt Hà Nội có mức giá là 499.000VNĐ/1 chiều
  • Và còn rất nhiều đường bay khác nữa
Lưu ý :
Tùy vào thời gian khuyến mãi và hành trình bay mà hãng sẽ công bố những đường bay khác nhau.Bạn nên lưu ý để biết hành trình mình muốn đặt có khuyến mãi hay không.
Giá vé ở trên là 1 chiều chưa bao gồm thuế phí , khi có nhu cầu bạn liên hệ nhân viên phòng vé Vietnam Airlines booker sẽ báo bạn giá chính xác sau khi đã cộng các loại thuế , phí.Hãy nhớ vé khuyến mãi có số lượng hạn chế , thời gian mở bán và quy định khởi hành rõ ràng , bạn nên chủ động đặt sớm để còn vé.
dich vu vietnam airlines
Đặt vé máy bay đi Hà Nội khuyến mãi Vietnam Airline
Nếu bạn thật sự một trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của Vietnam Airlines .Phòng vé máy bay Vietnam Airlines thuộc ủy quyền của hãng là cầu nối giúp bạn thực hiện điều đó.Các khách hàng đặt vé máy bay đi Hà Nội có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn chuyến bay tốt nhất , giờ bay đẹp.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s