Mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Vietjet chỉ từ 299.000VNĐ

Ghé thăm thủ đô Hà Thành với vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vietjet là điều mà chắc khách nào cũng mong muốn mình có được.Làm thế nào để mua được những tấm vé này ? Liên hệ ở đâu để đặt vé , ….Hãy tìm hiểu cầu trả lời nào.

Ghé thăm thủ đô Hà Thành với vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vietjet là điều mà chắc khách nào cũng mong muốn mình có được.Làm thế nào để mua được những tấm vé này ? Liên hệ ở đâu để đặt vé , ….Hãy tìm hiểu cầu trả lời nào.
Tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được rất nhiều quan tâm chính vì thế các hãng hàng không đã không bỏ qua cơ hội này.Mỗi hàng đều đưa các mức giá cạnh tranh với những dịch vụ khác nhau trong đó được đánh cao về giá vé là Vietjet Air .Bạn có thể chọn cho mình những hành trình khởi hành như TP.HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc , … đi Hà Nội. Tùy thuộc vào thời điểm bạn muốn đi sẽ có mức giá khác nhau.
Các mức giá vé máy bay của Vietjet thường nằm trong khoảng 99k , 199k , 299k , 399k , 499k , 599k , 699k , 799k , …. Rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn tuy nhiên để chọn được mức giá tốt nhất bạn nên đặt càng xa ngày bay càng tốt.

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Hà Nội tham khảo tháng 8
vé máy bay sài gòn đi hà nội vietjet
Bạn sẽ thấy có rất nhiều mức giá khác nhau đúng không với những mức giá rẻ bạn phải nhanh chóng đặt vé vì số lượng có hạn khi hết vé sẽ tự động tăng giá.Để đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietjet bạn có thể tự mình đặt trực tuyến , liên hệ các phòng vé đại lý nhưng tốt nhất là đặt qua phòng vé Vietnam Airlines bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn để tránh sai sót.Chỉ cần gọi tới 0839732016 nhân viên sẽ báo thời điểm bạn đặt có vé rẻ hay không.

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Hà Nội chưa bao gồm thuế, phụ phí khác.
  • Để biết thêm các thông tin khác hoặc mua vé máy bay giá rẻ liên hệ phòng vé Vietnam Airlines

đặt vé Vietnam Airlines

 

Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội nhanh chóng

Ngay khi bạn biết được đang có vé máy bay giá rẻ nhưng không biết làm thế nào? rất đơn giản nhấc máy lên và gọi ngay tới 0839732013 nhân viên sẽ hỗ trợ bạn.Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có được hỗ trợ các thanh toán linh hoạt dù bạn ở bất kì đâu.Bên cạnh đó, các booker sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn các thông tin khuyến mãi , hành lý , cước phí hành lý cũng như các thủ tục để bạn có được một hành trình thuận lợi nhất.

Tham khảo thêm bạn nha :

>>> Vé máy bay đi Hà Nội  Vietnam Airlines

>>>  Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội

>>> Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội

>>> Vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s